+662-408-9551 •

Our Markets

ผลิตภัณฑ์สำหรับสถาบันการศึกษา

สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย วิทยาลัย โรงเรียนทุกระดับชั้น

• เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วว่า ห้องเรียน ห้องเล็กเชอร์ และห้องบรรยายในยุคปัจจุบัน จะขาดการนำเสนอภาพ จากอาจารย์ ผู้บรรยาย ผ่านสื่อมีเดียต่างๆเสียไม่ได้ คงไม่มีห้องเรียนใด ที่จะมีกระดานดำ หรือไว้ท์บอร์ด แต่เพียงอย่างเดียวอีกต่อไปได้
• Grandview มีผลิตภัณฑ์จอฉายภาพ คุณภาพสูง ที่ตอบทุกความต้องการห้องเรียนยุคปัจจุบัน ได้ทุกความต้องการ ทุกขนาด ดังนี้
• Remarkable Screen จอภาพยุคใหม่ล่าสุด แบบ ทูอินวัน เป็นได้ทั้งกระดานเขียนบรรยาย โดยปากกา Marking pen ลบได้เหมือนไว้ท์บอร์ด แต่ฉายภาพจากโปรเจคเตอร์ ได้ภาพสวย คุณภาพสูง เหมือนจริง ต่างจากไวท์บอร์ดคนละชั้น
• Remarkable screen คือทางเลือกใหม่อันชาญฉลาดสำหรับห้องเรียนทันสมัย หมดยุคของการที่จะต้องดึงหรือเลื่อนจอลงเพื่อฉายภาพ และเอาจอขึ้นเมื่อต้องการเขียนบรรยายหรือคอมเม้นต์ เพราะจอ Remrkable screen ทำหน้าที่ทั้งสองประสงค์ แบบ ทูอินวัน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ


• ด้วยการออกแบบที่สวยงามทันสมัย โครงสร้างที่แข็งแรงถึง 4 ชั้น ทำให้จอ Remarkable Screen เหมาะสมกับทุกห้องเรียนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง และเหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง
• เมื่อคุณใช้ Remarkable screen คู่กับ โปรเจคเตอร์ที่มี function อินเตอร์แอ๊คทีฟ จะทำให้การเรียนการสอนยุคใหม่ ของท่าน โลดแล่นทันสมัยขึ้นไปอีกขั้น ท่านสามารถเขียน ขยายภาพ ทำการคอมเม้นต์ ลงไปบนสไลดด์ ที่กำลังทำการบรรยาย และบันทึก เพื่อให้นักเรียน หรือผู้เข้าฟัง ได้รับข้อมูลไฟล์ล่าสุด ได้ในทันที และด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงและเรียบสนิทของผิวจอ ทำให้การจับคู่ ระหว่างเครื่องฉายภาพ โปรเจ็คเตอร์ อินเตอร์แอ๊คทีฟ กับจอ เป็นไปด้วยความราบรื่น ทุกจุดสัมผัส
• Remarkable Screen มีให้ท่านเลือก หลายขนาด ตามความเหมาะสมของห้อง ตั้งแต่ 50” จนถึง106” สนใจชมตัวอย่าง ความเหนือชั้นและทันสมัยของจอ Remarkable Screen โทรหาเราทันทีเลยครับ

Grandview CNV - Cyber – Elegant – Large-stage Series

จอสำหรับห้องบรรยาย ขนาดกลาง - ใหญ่ หากห้องเรียนหรือห้องบรรยายของคุณ มีขนาดใหญ่เกินกว่าที่จอ Remarkable Screen จะรองรับได้ Grrandview ก็มีจอรุ่นที่ตอบสนองต่อความต้องการของห้องที่ใหญ่ขึ้น ตั้งแต่ ขนาด 100” ถึง 500” ในทุกฟอร์แมท ให้เลือกใช้ ทั้งแบบมือดึง และแบบมอเตอร์


SkyShow Series

SkyShow Series จอสำหรับห้องเพดานสูง หอประชุม หรือห้องบรรยายเพดานสูง


KRAMER

KRAMER อุปกรณ์เพื่อทุกคำตอบสำหรับโซลูชั่นในการนำเสนองานภาพเสียงและการแลกเปลี่ยนความเห็นในยุค ดิจิตอล 4.0