+662-408-9551 •

ผลิตภัณฑ์ของเรากับกลุ่มลูกค้าต่างๆ

ความบันเทิงในบ้าน

ชีวิตที่แสนเร่งรีบ แข่งขันและวุ่นวายในปัจจุบัน คงทำให้คุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดกับ Life Style เมื่อกลับสู่บ้านของคุณ สุนทรีย์แห่งความบันเทิงที่คุณต้องการให้มีในบ้านของคุณก็คงไม่อยู่ในข้อยกเว้น เราจึงจัดเตรียมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเหล่านี้ไว้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างเข้าใจ จอรับภาพรายละเอียดสูงจาก Grandviewเพื่ออรรถรสสูงสุดจากการรับชมภาพยนต์ระดับ 4K หรือ UHD คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการรับชมภาพยนต์จากวิดีโอระดับ Full HD จนถึง 4K หรือ Ultra HD จากโปรเจคเตอร์โอมเธียเตอร์ รายละเอียดสูงกับจอภาพขนาดใหญ่ ให้ความอิ่มเอมต่อการรับชมและสบายตามากกว่าจากจอทีวี จอภาพเนื้อพิเศษจาก Grandview ตอบโจทย์ข้อนี้อย่างลงตัว โดยมีเนื้อจอและชนิดที่เหมาะกับการรับชมของคุณและห้องฉายภาพยนต์ของคุณในทุกรูปแบบ ตั้งแต่


Dynamique ALR Screen (Ambience Light Rejection Screen) จอแบบขึงตายตัวที่ออกแบบเนื้อมาเพื่อตัดแสงรบกวนจากด้านข้างและด้านบนโดยตรง ให้คงเหลือไว้เพียงความคมชัดจากเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์จากด้านล่างเท่านั้น ทำให้คุณสามารถรับชมวิดีโอรื่องโปรด ได้จากห้องที่ไม่จำเป็นต้องควบคุมแสงรบกวนเป็นพิเศษ เปิดอิสระในการจัดมุมโปรดใด ๆ ในบ้าน เพื่อเป็นมุมชมภาพยนต์คุณภาพสูงได้ โดยไม่ต้องจัดห้องชมภาพยนต์เป็นการเฉพาะอีก
Fixed frame screen series สำหรับท่านที่ต้องการความอิ่มเอมอย่างจุใจจากภาพขนาดใหญ่เฉกเช่นในโรงภาพยนต์ Fixed frame series screen จาก Grandview ก็เป็นทางเลือกที่ใช่ ด้วยเนื่อจอที่รองรับการฉายวิดีโอระดับ 4K หรือ UHD และมีตัวเลือกชนิดตามรสนิยมและการใช้งานของคุณ การจำลองโรงภาพยนต์ขนาดใหญ่ที่มีความสมบูรณ์ทั้งภาพและเสียงมาไว้ในบ้านของคุณก็ไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินคิดอีกต่อไปHidetech series tab tensioned screen จอมอเตอร์แบบฝังเก็บใต้ฝ้าเพื่อความเรียบเนี้ยบของห้อง ยามที่ไม่ใช้ฉายภาพ เพื่อให้คุณได้ใช้พื้นที่ฉายภาพยนต์นั้นอย่างเต็มประโยชน์และไม่บดบังการตกแต่งอันสวยงามของห้อง โดยการเก็บจอขึ้นไปเป็นส่วนหนึ่งของฝ่าเพดาน จนหากไม่บอกก็คงไม่มีใครรู้ว่าคุณซ่อนจอไว้ตรงนั้น และด้วยนื้อจอคุณภาพสูงที่รองรับ 4K/UHD รวมทั้งมีแบบที่ให้เสียงทะลุผ่านจอเช่นกัน Hidetech series จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับท่านที่มีรสนิยมในการชมภาพยนต์ แบบเต็มตาดุจเดียวกับโรงภาพยนต์