+662-408-9551 •

ผลิตภัณฑ์ของเรากับกลุ่มลูกค้าต่างๆ

ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องประชุมในทุกสำนักงาน


สำนักงานในองค์กรธุรกิจ หรือหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ

Remarkable Screen จอภาพยุคใหม่ล่าสุดแบบ ทูอินวัน ที่เป็นได้ทั้งกระดานเขียนบรรยาย โดยปากกา Marking pen ลบได้เหมือนไว้ท์บอร์ด แต่ฉายภาพจากโปรเจคเตอร์ ได้ภาพสวย คุณภาพสูง เหมือนจริง ต่างจากไวท์บอร์ดคนละชั้น จอ Remarkable screen คือทางเลือกใหม่อันชาญฉลาดสำหรับห้องประชุมในสำนักงาน สมัยในยุคดิจิตอล 4.0 หมดยุคของการที่จะต้องดึงหรือเลื่อนจอลงเพื่อฉายภาพ และเอาจอขึ้นเมื่อต้องการเขียนบรรยายหรือคอมเม้นต์ เพราะจอ Remrkable screen ทำหน้าที่ทั้งสองประสงค์ แบบ ทูอินวัน ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบที่สวยงามทันสมัย โครงสร้างที่แข็งแรงถึง 4 ชั้น ทำให้จอ Remarkable Screen เหมาะสมกับทุกห้องประชุมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง และเหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

เมื่อคุณใช้ Remarkable screen คู่กับ โปรเจคเตอร์ที่มีฟังก์ชั่น อินเตอร์แอ๊คทีฟ จะทำให้การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการประชุมของทีม โลดแล่นทันสมัยขึ้นไปอีกขั้น


ด้วยความสามารถในการเขียน ขยายภาพ ทำการคอมเม้นต์ ลงไปบนสไลดด์ ที่กำลังทำการหารือ และบันทึก เพื่อให้ผู้เข้าประชุม ได้รับข้อมูลไฟล์ล่าสุด ได้ในทันที และด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงและเรียบสนิทของผิวจอ ทำให้การจับคู่ ระหว่างเครื่องฉายภาพ โปรเจ็คเตอร์ อินเตอร์แอ๊คทีฟ กับจอ เป็นไปด้วยความราบรื่น ทุกจุดสัมผัส จอ Remarkable screen มีให้ท่านเลือก หลายขนาด ตามความเหมาะสมของห้อง ตั้งแต่ 50” จนถึง106” สนใจชมตัวอย่าง ความเหนือชั้นและทันสมัยของจอ Remarkable Screen โทรหาเราทันทีเลยครับ


Grandview CNV - Cyber – Elegant – Large-stage Series

จอสำหรับห้องบรรยาย ขนาดกลาง - ใหญ่ หากห้องเรียนหรือห้องบรรยายของคุณ มีขนาดใหญ่เกินกว่าที่จอ Remarkable Screen จะรองรับได้ Grrandview ก็มีจอรุ่นที่ตอบสนองต่อความต้องการของห้องที่ใหญ่ขึ้น ตั้งแต่ ขนาด 100” ถึง 500” ในทุกฟอร์แมท ให้เลือกใช้ ทั้งแบบมือดึง และแบบมอเตอร์


Portable Series Screen

Portable Series Screen สำหรับใช้ในสำนักงาน องค์กรธุรกิจ หรือหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ เหมาะแก่การพกพา


SkyShow Series

SkyShow Series จอสำหรับห้องเพดานสูง หอประชุม หรือห้องบรรยายเพดานสูง


EVOKO LISO

EVOKO LISO นวัตกรรมระบบการจองและบริการจัดการห้องประชุม


KRAMER

KRAMER อุปกรณ์เพื่อทุกคำตอบสำหรับโซลูชั่นในการนำเสนองานภาพเสียงและการแลกเปลี่ยนความเห็นในยุค ดิจิตอล 4.0